Thuoc dong kinh keppra

The link you used to get here is faulty. It’s an excellent idea to let the link owner know. The link you used to thuoc dong kinh keppra here is faulty.

It’s an excellent idea to let the link owner know. The link you used to get here is faulty. It’s an excellent idea to let the link owner know. The link you used to get here is faulty. It’s an excellent idea to let the link owner know.

Please check the URL for proper spelling and capitalization. If you’re having trouble locating a destination on Yahoo, try visiting the Yahoo home page or look through a list of Yahoo’s online services. Also, you may find what you’re looking for if you try searching below. Please try Yahoo Help Central if you need more assistance. Sie wünschen sich eine verbesserte Suche?

Quan he tinh duc trong thoi ky co kinh co mang thai hay khong? Möchten Sie diese Antwort wirklich löschen? Es ist leider ein Fehler aufgetreten. Nhưng theo mình thì ko nên QHTD trong thời kỳ kinh nguyệt vì như vậy ko vệ sinh và dễ bị nhiễm trùng. Chàng muốn quan hệ ngay cả khi bạn đang bị “đèn đỏ”? Bạn cũng muốn chiều chàng nhưng không biết phải xử lý sao.

Amy Levine, nhà tư vấn tình dục học tại Mỹ, đã đưa ra lời khuyên sau. Bạn nên chịu khó chờ cho những ngày nhiều nhất qua đi. Trước khi vào cuộc, phủ giường bằng một tấm vải lót và để sẵn khăn thấm trong tầm tay. Khi đã sẵn sàng, chọn tư thế truyền thống với người chồng ở bên trên, bởi khi bạn nằm dưới, máu sẽ ra ít hơn.

Nếu vẫn muốn thử nhiều tư thế khác nhau mà không muốn bị dây bẩn, có thể dùng loại băng vệ sinh dạng nút. Hãy nhớ rằng, quan hệ trong thời gian này vẫn có khả năng thụ thai, và bởi cổ tử cung của bạn được mở rộng hơn, bạn sẽ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm hơn. Vì vậy hãy sử dụng bao cao su nếu có thể. Trong những ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Do đó, quan hệ tình dục trong giai đoạn này thường không tốt cho sức khoẻ của bạn, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn, nên tốt nhất là các bạn nên tránh những ngày này.

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: Trong khi quan hệ máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và mất mỹ quan. Máu kinh chảy ra trong khi quan hệ có thể tạo ấn tượng xấu về việc quan hệ tình dục và có thể làm giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Do vậy, trước khi quan hệ các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt trước và sau khi quan hệ tình dục. Nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục: Trong giai đoạn này cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục. Vấn đề tránh thai: Rất nhiều người lầm tưởng rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Do vậy để đảm bảo không có thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục khi có kinh vẫn phải sử dụng các biện pháp phòng tránh thai.

Bookmark the permalink.