Nexium thuốc uống

Chào bác sĩ Em bị viêm phù nề hang vị dạ dầy và được bác sĩ kê đơn thuốc trong đó có nexium 40mg ngày uống 2 viên chia 2 lần sau ăn. Nhưng do em nhầm lẫn nên nexium thuốc uống uống thành 4 viên chia 2 lần sau ăn.

Như vậy là em đã bị uống quá liều. Và theo em được biết là Nexium thì thường uống trước ăn 1 tiếng. 2 lần một ngày, dùng trước bữa ăn khoảng một giờ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Xin hỏi làm sao để trị khỏi sỏi túi mật? Vợ tôi 46 tuổi, bị sỏi mật làm tắt đường dẫn mật gây viêm tuyến tụy. Bệnh viện Chợ Rẫy đã gắp cục sỏi ra.

Chụp MRI trong túi mật và ống vẫn còn sỏi nhưng bác sĩ cho xuất viện và cũng không có điều trị gì khác. Xin hỏi: làm sao để trị khỏi sỏi ? Bé bị rối loạn tiêu hóa cần phải làm như thế nào? Tôi có con gái gần 10 tháng tuổi, nặng 9kg.

Cháu hay bị rối loạn tiêu hoá, táo bón kèm nôn. Tôi cho uống men enterogermina thì cháu k bị táo bón hoặc nôn nữa, ăn uống toits. Nhưng dừng men là lại bị táo. Vậy men này dùng đc liên tục trong bao lâu ạ? Sau đó dùng bao lâu thì cho uống lại đc ah? Cháu bị đi ngoài ra máu 1 tháng nay rồi ạ.

Khi đi ngoài mới xuất hiện máu và cháu phải rặn vì đầu thường thì cục phân khá là cứng và khô . Nhưng không phải xuất hiện liên tục mà có lần đi vệ sinh phân mềm thì không có xuất hiện máu ạ . Vậy cháu muốn hỏi là bị như thế có cách nào chữa trị không hay phải đi thăm khám càng sớm càng tốt ạ . Em bị đau bụng gần như suốt ngày nhưng ban ngày có lúc không đau lúc thì đau nhẹ, buổi tối thì đau nặng hơn ạ thường đau từ 23h-3h không ngủ được luôn ạ. Lâu lâu buồn nôn nhưng không nôn hoặc nôn ít. Cho cháu hỏi vè bẹnh trĩ a. Cháu bị trĩ lau rồi đi ngoài thuòng xuyen ra máu tươi ạ.

Bookmark the permalink.